50M Damask rose stem cells

Dung dịch được chiết xuất từ tế bào gốc thực vật là các dưỡng chất tốt cho làn da con người, khi thẩm thấu vào da sẽ giúp nuôi dưỡng và bổ sung nhiều dưỡng chất cho các tế bào gốc bên dưới làn da. Các tế bào dưới da khi được bổ sung dưỡng chất sẽ khỏe mạnh hơn, hoạt động sản sinh tế bào mới tốt hơn, từ đó giúp làn da sáng khỏe, được cải thiện nhiều vấn đề về da hơn.

Tinh chất từ hoa hồng khá phổ biến, tuy nhiên thành phần chiết xuất từ tế bào gốc hoa hồng lại khá ít được ứng dụng trong mỹ phẩm vì phải trải qua nhiều công đoạn nghiên cứu, tách chiết, kiểm nghiệm… để đưa ra thành phẩm tối ưu nhất và mang đến nhiều lợi ích nhất cho vẻ đẹp của làn da.

Thế nhưng, những công dụng mà dịch chiết tế bào gốc hoa hồng mang đến cho làn da lại vượt trội hơn rất nhiều so với tinh chất từ hoa hồng. Có thể kể đến một số ưu điểm như sau:

Kích thích tái tạo tế bào da mới: có thể kích thích sửa chữa và tái tạo tế bào da mới khỏe mạnh hơn, giúp da mềm mịn, sáng khỏe, đàn hồi và săn chắc hơn.

Hỗ trợ làm sáng da, đều màu da: ức chế tyrosinase giúp hỗ trợ làm sáng da, đều màu da và ức chế sản sinh melanin hiệu quả.

Bảo vệ làn da khỏi nhiều tác động từ môi trường: bảo vệ da khỏi tác động của tia UV từ ánh nắng mặt trời, ô nhiễm, khói bụi, hóa chất…

Hỗ trợ chống lão hóa da: trong dịch chiết tế bào gốc hoa hồng chứa nhiều chất chống oxy hóa, giúp hỗ trợ ngăn chặn quá trình lão hóa da hiệu quả.

Tăng cường độ ẩm cho làn da: giúp giữ ẩm và cải thiện độ ẩm cho làn da, đồng thời hỗ trợ giảm viêm và giảm mẩn đỏ trên da.


 

LOẠI DA:
Không có sản phẩm nào!
Showing 1 - 9 of 9 items