Amino Acids

Amino Acid (còn gọi là Axit Amin) là những khối cấu trúc phân tử tạo thành protein và có vai trò quan trọng trong hầu hết tất cả các quá trình sinh học xảy ra trong cơ thể chúng ta. Cụ thể, chúng là những phân tử nhỏ, tự tương hợp và kết nối thành các loại protein khác nhau, tương ứng với những hoạt động khác nhau cần tiêu thụ protein của cơ thể.

Hoạt động bình thường của amino acid giúp cơ thể người có sự phát triển tốt. Cùng xem những tác dụng chi tiết của amino axit đối với sức khỏe làn da như thế nào?

Tác dụng của axit amin với chăm sóc da

Ý nghĩa của Amino acid với da đầu tiên phải kể đến là giúp cho da tái tạo tế bào, bổ sung độ ẩm và giảm thiểu quá trình oxy hóa diễn ra bởi những yếu tố bên trong và tác động bên ngoài như ánh nắng mặt trời, ô nhiễm khói bụi làm giảm sức đề kháng hàng rào bảo vệ da.

Mặt khác, chúng cũng chính là những phân tử trên bề mặt da, có nhiệm vụ giữ nước không thoát ra ngoài, từ đó dưỡng ẩm và làm cho bề mặt da căng mềm. Sự xuất hiện của những thành phần axit amin trong công thức thành phần chăm sóc da đều duy trì độ ẩm, hydrat hóa làn da và thuộc thành phần bổ sung thiết yếu cho da.

Một số loại axit amin điển hình và tác dụng của nó với da:

Arginine: Phục hồi da, giảm dấu hiệu nhạy cảm trên da

Histidine: Chống oxy hóa, làm dịu da

Methionine: Trung hòa các chất gây hại trước khi chúng có thể gây hại cho da

Lysine: Làm săn chắc bề mặt da bằng cách tăng cường các yếu tố hỗ trợ của da

Proline, Leucine và Glycine: Làm mờ sự xuất hiện của nếp nhăn.
 

LOẠI DA:
Không có sản phẩm nào!
Showing 1 - 9 of 9 items