Pre / Probiotics

Probiotics/ Prebiotics: là các vi sinh vật có lợi có thể giúp tăng cường sức khỏe của da và tóc bằng cách tăng số lượng vi khuẩn tốt trên da và da đầu.

Probiotics (Men vi sinh): Là những vi khuẩn sống được tìm thấy trong một số loại thực phẩm hoặc chất bổ sung, có thể mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Prebiotics: Có trong các loại carbs mà con người không thể tiêu hóa (chủ yếu là chất xơ). Các vi khuẩn có lợi trong đường ruột sẽ ăn chất xơ này.

Khi vi khuẩn ở trạng thái cân bằng, các chức năng của cơ thể hoạt động khỏe mạnh. Tuy nhiên cuộc sống hàng ngày nạp quá nhiều chất độc từ môi trường, thực phẩm chế biến, căng thẳng, thuốc…dẫn đến vi khuẩn độc hại phát triển quá mức gây mất cân bằng và dẫn đến viêm.”

Lúc này probiotics sẽ cân bằng lại số lượng vi khuẩn không thân thiện và cân bằng lại đường ruột nhờ vào vi khuẩn khỏe mạnh. Chúng sẽ ngăn ngừa các vi khuẩn độc hại kích thích “phản ứng miễn dịch kích ứng viêm” trong cơ thể từ đó làm tiêu viêm.

Với những lợi ích tiêu hóa từ probiotic, tại Skeyndor, chúng tôi đã sử dụng pre và probiotics trong hơn hai thập kỷ. Các thành phần tự nhiên có khả năng cân bằng tuyệt vời, chẳng hạn như quá trình lên men của Thermus thermophilus hoặc lysate của Lactobacillus, cũng như các oligosaccharide và dẫn xuất nấm men, đảm nhận vai trò của prebiotic, đều quen thuộc với chúng ta.

Probiotics làm dịu da bị tắc nghẽn và giải độc da mà không cần đến những chất hóa học khác, như 1 phương pháp quý giá để điều trị mụn, bởi các mỹ phẩm khác có thể làm tình trạng nặng thêm do làm khô da.

Khi thoa probiotic sẽ có được hiệu quả trực tiếp nhờ vào hoạt động tăng cường rào chắn bảo vệ tự nhiên của làn da. Lớp bảo vệ này ngăn sự nhiễm khuẩn và nhiễm ký sinh trùng gây kích ứng viêm da.

LOẠI DA:
Không có sản phẩm nào!
Showing 1 - 9 of 9 items